Kangen Việt Nam

Kangen Việt Nam

by Admins

Kangen Việt Nam – cửa hàng phân phối máy lọc nước kangen chính hãng

Kangen Việt Nam – chiếc cầu nối đôi bờ máy nước kangen đến với người Việt

Kangen Việt Nam là nơi bán máy lọc nước kangen cao cấp nhất tại Việt Nam.
Đến đầu năm 2012, nhận thấy được nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại để phục vụ cuộc sống ngày càng cao của người Việt, mà thông thường những sản phẩm này chỉ có ở nước ngoài, hiểu được chất lượng nguồn nước uống là quan trọng. Kangen Việt Nam mong muốn được phục vụ nhu cầu dùng nước uống tốt để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân Việt.
Nhà sản xuất máy lọc nước kangen là Tập đoàn Enagic®
– Tập đoàn Enagic® là tập đoàn tư nhân có lịch sử thành lập 40 năm với trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.
– Tập đoàn bắt đầu hoạt động vào năm 1974 với nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển công nghệ xử lý nước mà hiện tại đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 100 bệnh viện, hơn 1000 nhà hàng lớn, và hơn 500000 hộ gia đình trên toàn thế giới.
– Được vinh danh là nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), tập đoàn Enagic xử lý mọi khía cạnh của doanh nghiệp như nghiên cứu và phát triển sản xuất; kinh doanh, tiếp thị và phân phối dịch vụ và hỗ trợ bảo hành.
– Tập đoàn Enagic đã được vinh danh và công nhận bởi nhiều tổ chức và các bác sĩ nổi tiếng ở Nhật Bản. Hai trong số các danh hiệu đáng chú ý nhất được trao bởi Bộ y tế và phúc lợi Nhật Bản; và Hiệp hội y tế dự phòng về bệnh người lớn Nhật Bản. Bộ y tế và phúc lợi Nhật Bản chính thức phê duyệt các sản phẩm và công nghệ nước Enagic® vì những giá trị sức khỏe của nó.
– Thực tế, tại Nhật Bản, máy LeveLuk SD501®, máy Enagic® tạo ra nước Kangen, được công nhận là một ” thiết bị y tế “.
– Năm 2002, Enagic® đã được trao bằng danh dự từ Hiệp hội y tế dự phòng về bệnh người lớn Nhật Bản.
– Đây được xem là một vinh dự rất hiếm có và đặc biệt, bởi vì đây là hiệp hội phi lợi nhuận lớn nhất và uy tín nhất ở Nhật Bản bao gồm các bác sĩ nổi tiếng được lựa chọn lâu dài và toàn diện.
– Họ chỉ cấp bằng danh dự cho một sản phẩm ( hoặc dòng sản phẩm ) tốt nhất trong bất kỳ hạng mục hoặc ngành công nghiệp nhất định. Hiệp hội sẽ đánh giá và xác nhận một loạt các sản phẩm và công nghệ, và Enagic® là tập đoàn duy nhất trong ngành công nghiệp nước được cấp bằng danh dự bởi hiệp hội uy tín này.
– Bằng cách kết hợp các nghiên cứu khoa học mới nhất và thiết kế tinh xảo của Nhật Bản với nước – tài nguyên quan trọng nhất của thiên nhiên dành cho cuộc sống, tập đoàn Enagic đã tiên phong trong hệ thống sản xuất liên tục nước Kangen.
– Từ năm 1974, tập đoàn Enagic® chuyên cung cấp công nghệ ion hóa nước kiềm tại nhà. Nhiệm vụ của Enagic® là cung cấp cho con người một sức khỏe thật sự với dòng sản phẩm tiêu chuẩn vàng trên khắp thế giới.
Cuối cùng, Kangen Việt Nam hy vọng rằng, với máy điện giải nước ion kiềm kangen, sẽ có thêm nhiều gia đình Việt được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, sức khỏe tốt là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.
Kangen Việt Nam – NPP máy lọc nước kangen